Top 5 web việc làm hỗ trợ tìm việc tốt nhất 2018

309 Lượt xem

Có rất nhiều phương pháp để mọi người có thể tìm kiếm một việc làm như ý muốn. Trong đó, tìm kiếm qua web việc làm chính là một trong những phương pháp tìm việc phổ biến nhất trong xã hội công nghệ hiện nay. Nếu như muốn tìm được một công việc như ý, bạn nhất được không được bỏ qua bài viết về top 5 web việc làm hỗ  trợ tìm việc tốt nhất 2018 dưới đây.

Top 1 không thể nào khác Vietnamworks

Trang web Vietnamworks là một trong số những trang web tìm kiếm việc làm chiếm được cảm tình của số đông người dùng. Và hiện nay, trang web này đang đứng số 1 trong các trang web hỗ trợ tìm việc ở Việt Nam. Trang web có hệ thống lọc thông tin cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những vị trí tuyển dụng phù hợp, đáp ứng theo những tiêu chí yêu cầu của cá nhân.

web việc làm

Vì thế, tìm kiếm việc làm ở đây là một cách tốt để mỗi người có thể mau chóng tìm việc mà không mất quá nhiều thời gian cho việc chọn lọc. Đặc biệt hơn nữa, trên trang tìm việc Vietnam Work thường chú trọng những bạn có khả năng viết CV bằng tiếng Anh. Trang web sẽ đưa những bản CV đó trở nên nổi bật và nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn. Nếu như đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thì bạn hãy thử một lần trải nghiệm  trên trang web hỗ trợ tìm việc làm Vietnamwork này nhé.

>>> Tìm hiểu thêm: Những vấn đề bạn nên biết khi viết CV nếu có ít kinh nghiệm làm việc

Top 2: Timviec365.vn rất xứng đáng vươn top

Là một trang web trẻ, timviec365.vn đã nhanh chóng phát huy được những khả năng phát huy được “sức trẻ” từ nhiệt huyết, màu sắc và tinh thần của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động. Trên web có rất nhiều ứng dụng tiện ích, giúp cho cả người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng dễ dàng sử dụng.

web việc làm

Đối với ứng viên tìm việc làm thêm tại hà nội hay tìm việc làm chính thức đều có thể thực hiện đơn giản, trang web có gói hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí. Dù miễn phí những chức năng của gói cũng ngang tầm với những gói đóng phí từ các nguồn khác. Thế nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của thông tin việc làm.

Web việc làm Careerlink lọt Top 3

web việc làm

Bên cạnh Timviec365.vn thì Careerlink cũng chính là một trong những kênh thông tin tìm việc làm uy tín xếp vào bậc 3. Nhiệm vụ chính của trang web là mang tới những thông tin việc làm uy tín, chất lượng cho các ứng viên tìm việc trên toàn quốc. Ngoài ra, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ trên website, sau đó, Careerlink sẽ hỗ trợ các bạn trong việc gửi email tìm kiếm việc làm rất nhanh chóng, tiện dụng. Vậy là chúng ta có thể tìm kiếm việc làm trực tuyến thông qua việc gửi CV về website để tiết kiệm thời gian.

Top 4  - Kênh tìm việc làm Jobstreet có gì hot?

Jobstreet là một trong những kênh hỗ trợ đắc lực ứng viên tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng, và tối ưu nhất. Phạm vi tìm kiếm phủ đều trên khắp đất nước Việt Nam. Các bạn có thể yên tâm ranwgfm tất cả các thông tin tuyển dụng ở website đều là những thông tin đảm bảo chất lượng và mức độ hiệu quả, phù hợp cho rất nhiều nhu cầu về tìm kiếm.

web việc làm

Các tính năng nổi bật của trang web Jobstreet được tóm gọn qua việc: tạo hồ sơ cho cá nhân ứng viên, nhận email về việc làm và có thể tìm hiểu cũng như ứng tuyển việc làm một cách nhanh chóng nhất. Jobstreet mang tới cho người dùng của mình cơ hội mở rộng phạm vi làm việc, tìm kiếm việc làm với mực tìm kiếm việc làm ở các nước trong khu vực châu Á.

Trang web Ybox đứng ở vị trí Top 5

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm uy tín, nhanh chóng thì đương nhiên bạn không thể bỏ lỡ trang web Ybox. Đối tượng quan tâm của trang web chính là giới trẻ nên Ybox được mệnh danh là trang web tìm việc của giới trẻ. Cơ chế hoạt động của trang web này là tổng hợp thông tin việc làm chất lượng từ nhiều nguồn cho nên làm tăng khả năng kết nối các bạn trẻ với đa dạng nhà tuyển dụng.

web việc làm

Với 5 trang web hỗ trợ tuyển dụng việc làm như thế này, chắc hẳn chúng ta sẽ nhanh chóng có được những thông tin bổ ích nhất về một việc làm phù hợp. đây cũng chính là cơ hội để chúng ta nhanh chóng kết thúc thời gian tìm kiếm và chờ việc. Bên cạnh 5 trang web uy tín này, các bạn có thể áp dụng tham khảo thêm thông tin việc làm ở trên một số trang mạng xã hội, trực tuyến, mạng rao vặt khác. Thậm chí, trên các diễn đàn, group bạn cũng có thể đăng tin tìm việc và đưa ra tiêu chí của mình để lọc nhà tuyển dụng quan tâm, đáp ứng phù hợp nhu cầu tìm kiếm việc làm của bạn.