Thực hiện hủy nhanh gói cước V90 của Viettel đơn giản

324 Lượt xem

Gói cước V90 là một gói cước có ưu đãi tổng hợp cả gọi thoại và truy cập mạng. Gói cước này hiện đang được khá nhiều thuê bao quan tâm và sử dụng hiện nay. Tuy nhiên ngoài nhu cầu tìm hiểu về thông tin ưu đãi và cách đăng ký thì khách hàng còn rất quan tâm đến hủy nhanh gói cước V90 của Viettel. Nguyên nhân khách hàng phát sinh thao tác này là gì, cũng như cách thực hiện ra sao. Các bạn hãy cùng khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu cách hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Với gói V90 Viettel ưu đãi này các bạn sẽ nhận về khuyến mãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data miễn phí truy cập mạng 3G tốc độ cao.Cụ thể là hệ thống sẽ miễn phí cho toàn bộ các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng, và tặng thêm 2Gb dung lượng data.

huy-goi-cuoc-v90-cua-viettel-1

hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều và thường xuyên thì gói cước này khá ưu đãi. Tuy nhiên với mức ưu đãi data trên khi khách hàng sử dụng hết 2Gb mà vẫn đang ở trong chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng, và khách hàng sẽ không thể vào mạng được nữa. Tình trạng này đem lại khá nhiều khó khăn cho người dùng. Và nếu như khách hàng vẫn phát sinh nhu cầu muốn truy cập mạng thì có thể đăng ký thêm các gói cước ưu đãi mua thêm dung lượng hoặc gia hạn sử dụng mới cho gói cước ưu đãi này. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước ưu đãi khác có dung lượng data miễn phí nhiều hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Để tiến hành hủy gói cước này thuê bao sẽ không cần phải đến tận nơi các điểm đăng ký, điểm hòa mạng của nhà mạng mà chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện soạn tin nhắn với nội dung :

HUY V90 gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận khách hàng đã tiến hành hủy thành công gói cước ưu đãi này, sau đó bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để có thể cập nhật thông tin lên hệ thống một cách nhanh chóng nhất.

huy-goi-cuoc-v90-cua-viettel

hủy nhanh gói cước V90 của Viettel

Như vậy trong quá trình sử dụng  nếu như khách hàng thấy gói cước không còn phù hợp với mình nữa thì nên tiến hành hủy. Với những thông tin mà chúng tôi cung câp ở trên hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu hủy nhanh gói cước V90 của Viettel. Chúc các thuê bao của nhà mạng Viettel có mạng thực hiện thao tác hủy gói cước ưu đãi này thành công.