Thẻ cào Viettel được dùng để làm gì?

532 Lượt xem

Thẻ cào viettel là thẻ cào được nhà mạng viễn thông viettel cung cấp đến người dùng. Loại thẻ này không chỉ có chức năng chính là nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động mà còn có rất nhiều chức năng khác nhau.

The-cao-viettel

Để biết thêm về đặc điểm và chức năng của thẻ cào viettel trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về thẻ cào viettel mà bạn nên biết.

Thẻ Viettel được dùng để làm gì?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với một chiếc thẻ cào điện thoại được sử dụng với rất nhiều chức năng khác nhau như: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua the cao truc tuyen khác, đổi thẻ viettel thành tiền mặt,…Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các thuê bao di động có thể sử dụng thẻ cào hợp lý nhất.

Thẻ cào Viettel là thẻ cào điện thoại do nhà mạng viễn thông Viettel phát hành. Loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng đã phát hành thẻ cào này dưới 2 dạng khác nhau là thẻ cào giấy vầ thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau.

Thẻ cào Viettel vật lý

Thẻ cào Viettel giấy là thẻ cào được nhà phát hành viettel cung cấp với đặc điểm  thẻ cào được làm bằng giấy bìa cứng. Phía trên được in logo của nhà mạng, các mệnh giá thẻ cào từ 10k đến 500k, mã số thẻ cào được in chìm dưới lớp tráng bạc, số serial thẻ cào cùng hướng dẫn cách nạp tiền trên thẻ cào.

Hiện tạu với loại thẻ cào này được nhà mạng phát hành với 6 mệnh giá như sau: Thẻ cào viettel 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng và thẻ 500.000 đồng.

The-cao-viettel

>>> Xem thêm: Tại sao cần trao đổi sau khi nhận thư từ chối tuyển dụng

Thẻ Viettel điện tử

Thẻ cào Viettel điện tử được cung cấp tại các website chuyên về mua bán thẻ cào hay các website đổi thẻ cào trên thị trường. Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại, thanh toán các giao dịch trực tuyến, người dùng sẽ thao tác mua thẻ trên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là có thể mua thẻ thành công.

Với loại thẻ cào viettel điện tử sẽ được nhà mạng phát hành với 8 mệnh giá thẻ cào bao gồm: Thẻ 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng và thẻ 1 triệu đồng.

2 lọa thẻ cào này đều được nhà mạng cung cấp các thông tin quan trọng như sau:

  • Số seri: 11 chữ số
  • Mã thẻ: 13 chữ số
  • Hạn dùng thẻ: Được nhà mạng cung cấp ngay trên thẻ để tiện cho người dùng có thể theo dõi dễ dàng.

Với các mệnh giá thẻ cào Viettel các thuê bao di động có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác nhanh nhất tại website https://doithe123.com để sử dụng.

Trên đây là những lợi ích mà thẻ cào viettel mang lại, các thuê bao đi động sẽ chủ động trong việc sử dụng thẻ cào viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.