Quy đinh về thời gian chặn chiều và giữ số của nhà mạng Mobifone

1603 Lượt xem

Nắm rõ về quy định chặn chiều, giữ số của Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn liên lạc khi gặp các trường hợp bị chặn 1 chiều, 2 chiều hoặc bị lấy số,… trong quá trình sử dụng.

>>> Giúp bạn đăng ký gói cước di động, trải nghiệm thỏa thích không sợ hết tiền, chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại online dễ dàng và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần làm theo các bước thực hiện nhanh chóng trong tích tắc.

Trong quá trình sử dụng di động của mình, rất nhiều thuê bao do không cẩn thận đã bị chặn hoặc bị hệ thống Mobifone lấy lại số/ hủy số. Khi đó, mọi quá trình liên lạc sẽ bị gián đoạn, thậm chí thuê bao di động không thể liên lạc được nữa. Để quá trình sử dụng thuê bao không bị gián đoạn, các thuê bao di động cần nắm rõ quy định chặn chiều, giữ số của Mobifone và chủ động hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình. Thông tin chi tiết về quy định chặn chiều, giữ số bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Ứng viên làm gì khi bị từ chối tuyển dụng?

quy-dinh-chan-chieu-giu-so-cua-mobifone

Quy định về thời gian chặn chiều, giữ số của Mobifone

Với mỗi hình thức hòa mạng trả trước hoặc trả sau, các thuê bao sẽ có mức thời gian chặn chiều liên lạc và giữ số theo quy định riêng. của nhà mạng. Để biết thông tin chi tiết về quy định chặn chiều, giữ số của nhà mạng bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây: 

Thuê bao Mobifone trả trước

Thời gian chặn 1 chiều: khi tài khoản hết ngày sử dụng.

Chặn 02 chiều: Sau thời gian là 10 ngày chặn 01 chiều, Mobifone sẽ tiếp tục chặn 02 chiều và tiến hành giữ số thuê bao sau 31 ngày kể từ thời gian chặn 02 chiều.

Thời gian giữ số thuê bao Mobifone trả trước là 30 ngày. Sau thời gian 30 ngày giữ số. Nếu các thuê bao di động không tham gia nạp tiền điện thoại để gia tăng ngày sử dụng của thuê bao thì thuê bao di động của bạn sẽ bị hủy số sau thời hạn là 5 ngày.

>>> Mua thẻ online, nạp tiền trực tuyến tại website https://banthe24h.vn chính là lựa chọn tốt nhất cho người dùng di động bận rộn, không có thời gian đi mua thẻ cào trực tiếp tại cửa hàng.

quy-dinh-chan-chieu-giu-so-cua-mobifone

Thuê bao Mobifone trả sau

Thời gian chặn 1 chiều: nợ cước 30 ngày thuê bao sẽ bị chặn 01 chiều.

Chặn 02 chiều: Sau thời gian là 30 ngày bị chặn 01 chiều, Mobifone sẽ tiếp tục chặn 02 chiều và tiến hành thời gian giữ số thuê bao sau 30 ngày chặn 02 chiều.

Thời gian giữ số thuê bao trả sau Mobifone là 30 ngày. Sau khoảng thời gian 30 ngày khi giữ số nếu quý thuê bao không thực hiện thanh toán cước nợ thì thì thuê bao Mobifone của quý khách sẽ bị hủy số sau thời gian là 05 ngày.Như vậy, với các thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm rõ được quy định chặn chiều, giữ số của nhà mạng và chủ động hơn trong việc sử dụng điện thoại.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết quy định chặn chiều, giữ số của Mobifone và chủ động trong việc sử dụng mà không lo bị mất số.

>>> Tham khảo: Bí quyết viết CV thu hút nhà tuyển dụng dành cho người đã đi làm