Mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại đơn giản

4377 Lượt xem

Bạn mua thẻ Gathe bằng thẻ cào điện thoại trên Doithe3s.com đơn giản, nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi, dễ thực hiện mọi lúc mọi nơi khi bạn cần tới. 

Để mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại sử dụng, bạn sẽ thực hiện đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate qua 2 bước trên website. Doithe3s.com cung cấp dịch vụ thẻ cào online tiện ích, linh hoạt cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ thẻ cào như mua thẻ điện thoại nạp cho sim thẻ di động, thẻ game, đổi thẻ điện thoại sang các thẻ khác hay đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng. 

đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate

Thẻ Gate là gì?

Thẻ Gate là thẻ game do FPT phát hành dùng nạp vào các game của FPT game như  Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... thu hút nhiều người chơi. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá từ 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ để người dùng chọn mua phù hợp với nhu cầu. Có nhiều cách mua card gate và mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại hay đổi thẻ cào điện thoại lấy thẻ Gate là một cách giúp bạn tận dụng tốt những thẻ điện thoại dư thừa, chưa sử dụng hay không mua được thẻ Gate có thể mua thẻ điện thoại về nạp. 

hiện nay bạn đã có thể mua thẻ game online tại cổng Banthe24h theo đường link: banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-game, tại đây, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game online với chiết khấu cao nhất cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản đã có trên https://doithe3s.com hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp là có thể thực hiện nay. Chưa có tài khoản, bạn dùng email đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền nạp vào tài khoản thành viên của bạn

+ Tìm tới mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mã thẻ cào, Số serial và thực hiện với chiết khấu đổi thẻ tương ứng của từng nhà mạng. Sau đó, hệ thống sẽ nạp số tiền quy đổi vào tài khoản của bạn.

​ đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate

+ Lưu ý: Riêng đối với thẻ cào Viettel, ngoài cách trên, bạn tìm tới mục Đổi thẻ Viettel chậm CK 19% và điền các thông tin: Mệnh giá thẻ nạp, Mã thẻ Viettel, Số serial và thực hiện.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại online giá rẻ và ngay tại nhà, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại Muathe24h.vn. Đây là một trong những địa chỉ website hàng đầu hdungjnay mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Chi tiết có tại đây:https://muathe24h.vn

​ đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate

Bước 2: Mua thẻ Gate tại mục Mua mã thẻ, bạn điền: Nhà cung cấp thẻ: Gate FPT, Mệnh giá thẻ: nhỏ hơn số tiền vừa quy đổi, Số lượng thẻ Gate, Mật khẩu cấp 2 và thực hiện. 

​ đổi thẻ điện thoại sang thẻ Gate

Cuối cùng, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Gate vừa mua trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về dùng là thành công. Các bước ngắn gọn, đơn giản giúp bạn thuận tiện sử dụng. Chỉ 1 lần đăng ký tài khoản duy nhất, bạn có thể dùng đăng nhập là có thể sử dụng dịch vụ trên website ngay.

  • xem thêm cách mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả trước, trả sau tại banthe247.com

Mua thẻ Gate bằng thẻ cào điện thoại đơn giản chưa bao giờ thuận tiện đến vậy, vì bạn có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng là mua thẻ thành công ngay sau đó.