Lợi ích cho khách hàng khi đăng ký gói cước F200 Mobifone

1954 Lượt xem

Sở hữu gói cước F200 Mobifone, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi dung lượng data tốc độ cao để bạn có thể truy cập mạng internet thoải mái và dễ dàng nhất.

Đặc điểm nổi bật chỉ có tại gói cước F200 Mobifone

Đây là gói cước 3G Fast Connect đã và đang đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Sau khi đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ nhận về cho mình ưu đãi lớn lên đến 20GB dung lượng data tốc độ cao mỗi tháng.

goi-cuoc-f200-mobifone

gói cước F200 Mobifone

Với gói cước này, quý khách hàng sẽ được thả ga truy cập mạng mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì về vấn đề cước phí. Bạn được xem những bộ phim mà mình yêu thích ngay trên thiết bị mà không phải đến rạp, hay được chơi những trận game online thoải mái nhất.

Chỉ với 200.000đ/30 ngày, cước phí quá rẻ và phù hợp với thu nhập của rất nhiều khách hàng. Chắc chắn trong thời gian tới, sẽ có rất nhiều khách hàng có cảm tình với gói cước này và nhanh chóng đăng ký sử dụng gói cước này.

Bạn được tham gia việc xem bóng đá online, được xem phim với những người bạn, người thân của mình ngay tại nhà trong mùa đông giá lạnh này. Gói cước còn phục vụ tốt cho bạn nhu cầu chat online để phục vụ tốt cho bạn công việc, học tập.

Một khi quý khách muốn mua thẻ điện thoại thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với trung tâm của chúng tôi. Cam đoan quý khách. sẽ vừa lòng với những gói dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Cam kết giá thấp nhất, chiết khấu cao nhất nếu mua hàng trên website. Link xem thêm tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-truc-tuyen-8428.html

Ưu điểm nổi bật của gói cước F200 Mobifone

Sử dụng gói cước F200, quý khách hàng sẽ nhận về tài khoản của mình dung lượng data siêu khủng 20 GB/30 ngày. Như vậy là mỗi ngày quý khách hàng sẽ nhận 0,66 GB để truy cập internet, giúp bạn thả sức tận hưởng niềm vui dùng 3G Mobifone mỗi ngày.

Gói cước có cước phí khá rẻ và phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của quý khách hàng chỉ với 200.000đ/30 ngày, tính là chưa đến 7.000đ/ngày.

Tốc độ mạng để truy cập internet chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và cảm thấy hiệu quả, bạn sẽ nhận thấy đồng tiền của bạn bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng phải đang là thuê bao Fast Connect Mobifone và hoạt động 2 chiều.

Thuê bao điện thoại di động không thể đăng ký thành công và sử dụng gói cước này.

Nếu bạn chưa có sim Fast Connect, bạn hãy mua mới hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đổi sim miễn phí như sau:

PFC gửi 900 

Đăng ký thành công gói cước F200 Mobifone, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ON F200 gửi 9084

Cước phí đăng ký thành công gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn.

goi-cuoc-f200-mobifone

gói cước F200 Mobifone

Đây là gói cước có giới hạn dung lượng, nếu sử dụng hết những ưu đãi data miễn phí từ gói cước này, quý khách hàng nếu vẫn có nhu cầu truy cập mạng thì sẽ bị tính cước phát sinh.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999 

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này, hoặc bạn thấy gói cước khác ưu đãi thích hợp với mình hơn, hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY F200 gửi 999

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F200 Mobifone và không phải lo lắng bất kỳ điều gì về cước phí. Trân trọng cảm ơn!