Làm sao để gia hạn gói cước nhà báo vinaphone?

245 Lượt xem

   Để chào mừng Ngày báo chí  21/6, VNPT đã không ngừng hỗ trợ tiếp tục gia hạn gói cước nhà báo vinaphone. Đây được xem là một trong những ưu đãi tuyệt vời dành cho thuê bao của mình nhất là những người làm nghề báo. Nếu bạn muốn nắm rõ cách gia hạn gói cước bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Những thông chi tiết nhất về cách gia hạn gói cước nhà báo vinaphone

gia-han-goi-cuoc-nha-bao-vinaphone

gia hạn gói cước nhà báo vinaphone 

- Gói nhà báo đã chính thức ra mắt từ 05/2015 để kỷ niệm cách mạng báo chí Việt Nam.

- Những đối tượng sử dụng gói là: nhà báo, phóng viên, biên tập viên trên khắp cả nước với một mức phí hợp lí

- Gói này có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cụ thể là giảm tới 50% phí gọi liên mạng cung cấp cho bạn tới  500 MB dữ liệu 3Gvinaphone mỗi tháng để sử dụng

- Điều kiện sử dụng: là thuê bao trả sau và có nhu cầu gia hạn gói cước

- chu kì sử dụng gói: 12 tháng

Ưu đãi nhận được sau khi gia hạn gói cước nhà báo vinaphone thành công

Khi khách hàng đăng ký  tham gia hòa mạng gói nhà báo hoặc đăng ký  gia hạn gói sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi như sau:

gia hạn gói cước nhà báo vinaphone 1:

- Khách hàng nhận được ưu đãi là giảm 50% cước phí và tin nhắn tới tất cả các nhà mạng trên cả nước

- Còn được phép giảm tới 50% giá gói thoại tích hợp trên gói dịch vụ ALO65 & SMART119

– Truy cập  mạng với phí với data nhận được lên tới 500MB/tháng

– Miễn phí sử dụng các dịch vụ MCA, Ringtunes.

>>>Quý khách đã từng chơi game? Và đã từng so tài trong những trò chơi như LMHT hay chưa? Vì vậy người tiêu dùng sẽ sử dụng những mã thẻ sò nạp vào cổng game. Gói dịch vụ tốt nhất cho bạn thời gian gần đây là mua thẻ điện thoại ở trang web để giảm ngay khoản phí. Thông tin chi tiết theo cách nhanh nhất có tại: doithe66.com.

Gia hạn gói cước nhà báo vinaphone 2:

gia-han-goi-cuoc-nha-bao-vinaphone

gia hạn gói cước nhà báo vinaphone 

– Gia hạn thành công thuê bao sẽ nhận được  2.000 phút/tháng gọi nội mạng VinaPhone, GPhone và điện thoại cố định VNPT phạm vi Toàn Quốc

– giảm tới 50% giá gói thoại tích hợp ALO135 & SMART199.

– Nhận ngay tới 500MB/tháng để lướt web

– Được sử dụng miễn phí dịch vụ MCA và Ringtunes. Bên cạnh các ưu đãi trên thuê bao còn được tăng thêm 1 sim ezCom trong chu kì đầu dùng. Nhà mạng còn giảm tới 50% cho khách hàng tham gia chuyển vùng với hợp đồng tích hợp báo sim. 

Nếu  bạn thuộc những đối tượng trên mà  chưa thực hiện gia hạn gói cước nhà báo vinaphone  thì hãy nhanh tay thực hiện ngay từ bây giờ để có cơ  hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cũng cấp dịch vụ nhé.  Nếu trong 12 tháng bạn không gia hạn thì thuê bao của bạn sẽ tự động chuyển sang gói cước trả sau  thông thường và sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

   Chúc bạn gia hạn gói cước nhà báo vinaphone  trên sim vinaphone thành công, nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì có thể nhanh chóng liên hệ ngay tới tổng đài nhờ giúp đỡ nhé!

Chúc bạn thành công!