Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói F200 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng

1756 Lượt xem

    Với thuê bao di động những người muốn xem phim thường xuyên gói F200 Mobifone là giải pháp để cung cấp cho bạn 20 GB dữ liệu để truy cập vào Internet cho mục đích xem phim, nghe nhạc, ... mỗi ngày không cần phải lo lắng về cước phí.

Trong số các gói 3G cho sim Fast Connect Mobifone, gói F200 là gói cước hấp dẫn nhất được cung cấp bởi nhà mạng. Đây cũng là gói cho thuê bao điện thoại di động, những người cần xem phim thường xuyên mỗi ngày. Vì vậy, khi đăng ký gói F200 Mobifone, bạn sẽ nhận được dữ liệu tốc độ cao là 20 GB để sử dụng cho việc xem phim mà không phải lo lắng về phí sử dụng.   

  • Thông tin cần biết về gói cước gia đình của viettel: xem thêm

Những thông tin chung về gói F200 Mobifone

Gói  F200 tuy mới phát hành nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm. Với lợi ích của gói cước sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động. Hiện gói được triển khai với những nội dung sau:

goi-f200-mobifone

gói F200 Mobifone

  • Đối tượng: là thuê bao 3G fast connect.
  • Thời gian triển khai: từ tháng 3 năm 2016
  • Phạm vi: Toàn quốc

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói F200 Mobifone

Đăng ký gói cước thành công thuê bao sẽ nhanh chóng nhận tới 20 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng, khi sử dụng hết data tốc độ cao bạn sẽ vấn được truy cập mạng với tốc độ thường.

Cước phí ưu đãi là 9,77 VND / 50 KB, nhưng thuê bao di động vẫn duy trì tốc độ cao khi truy cập mạng

Hiện tại, gói F200 phù hợp nhất cho những ai muốn sử dụng nó để xem phim, xem video với tốc độ siêu nhanh.

Hướng dẫn đăng ký gói F200 Mobifone

Gói F200 Mobifone là một gói phần mềm ưu đãi siêu khủng giúp thuê bao điện thoại di động tiết kiệm được nhiều tiền. Để nhận ưu đãi từ gói bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

Soạn tin: DKV F200 gửi đến 9084.

  • Lệ phí đăng ký: 200.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Thuê bao di động sử dụng hết chu kì gói sẽ tự động gia hạn, vì vậy người đăng ký phải có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng ký gói vào chu kì sau thành công. Nếu tài khoản của bạn sắp hết và bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói thì bạn cần nhanh tay nạp tiền vào tài khoản của mình.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói F200 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn tin: KT DATA gửi 999.

Khi gói không còn đáp ứng nhu cầu của bạn để hủy gói soạn: HUY F200 gửi 999.

Với ưu đãi gói F200 Mobifone mang lại, hy vọng rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký thành công gói và tận dụng ưu đãi từ gói đem lại một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Bạn đã biết thông tin ưu đãi gì về gói cước F300 của Mobifone