Hướng dẫn khôi phục sim viettel bị thu hồi nhanh chóng nhất

1194 Lượt xem

Với thuê bao di động, việc khôi phục sim viettel đã bị thu hồi bởi nhà điều hành mạng sẽ giúp bạn có thể tiếp tục duy trì liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Vậy làm sao để khôi phục sim nhanh chóng nhất? Nếu bạn quan tâm hãy cùng tham khảo thông tin sau đây.

Ngoài vấn đề nạp tiền và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, cách thức khôi phục lại sim viettel bị thu hồi được khá nhiều thuê bao quan tâm.   Trong quá trình sử dụng nhiều người dùng bị thu hồi sim do bị mất hỏng không dùng trong thời gian dài.

Hướng dẫn nhanh chóng cách khôi phục sim viettel  bị thu hồi

Khi sim bị thu hồi hầu hết các thuê bao di động sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng để bạn có thể chủ động mở khóa, tránh sim bị thu hồi.   Nhưng nhiều người sử dụng không nắm rõ thông tin nên dẫn đến tình trạng nhà mạng thu hồi sim về kho số.

Theo quy định của mạng, thuê bao sẽ bị chặn 1 chiều trong một khoảng thời gian 120 ngày, sau 30 ngày nhà mạng chặn hai chiều, nếu quá thời gian trên sim bạn dùng sẽ bị thu hồi về kho số.

khoi-phuc-sim-viettel

khôi phục sim viettel 

Hướng dẫn cách khôi phục sim viettel  đã bị thu hồi nhanh nhất

Khi các thuê bao di động đã bị thu hồi sim bởi nhà mạng, thuê bao di động phải mang theo chứng minh  tới điểm giao dịch của nhà mạng cung cấp sim để xem có khôi phục được hay không

Nếu sim của bạn có thể được phục hồi, mang CMND đến cửa hàng Viettel và làm theo hướng dẫn

Lệ phí đăng ký: 25.000 đồng.

Nếu sim của bạn không may mắn để phục hồi lại thì bạn cần mua sim mới

Bạn nên đăng ký gói nào nếu không sử dụng sim viettel thường xuyên?

Nếu thuê bao điện thoại di động thông thường xuyên sử dụng sim để tránh bị thu hồi sim bạn nên đăng kí gói cước VT Vàng Viettel.

Khi sử dụng gói này, thuê bao di động có thể giữ số này lên đến 12 tháng mà không cần thực hiện bất kì hoạt động nào như gọi thoại, gửi tin nhắn, sử dụng 3G,,.,,

Để đăng ký gói, bạn soạn cú pháp sau:

VTVANG gửi 109.

Ưu đãi nhận được khi đăng kí thành công gói

Thuê bao di động sẽ có thể giữ số trong vòng 12 tháng mà không phải sử dụng bất kì hoạt động tính phí nào

Sử dụng My Viettel miễn phí và nhận tin nhắn và cuộc gọi lỡ khi thuê bao không hoạt động miễn phí

Miễn phí dùng VT Bank để kiểm soát các khoản chi tiêu hàng tháng trên thuê bao

Chúc bạn thông qua bài viết này có thể khôi phục sim viettel  đã bị thu hồi thành công đồng thời có thể có nhiều những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất cùng với nhà mạng.