Hướng dẫn cách hủy gói cước B300Fb của Vinaphone nhanh chóng nhất

1039 Lượt xem

Ngoài các gói cước 3G/4G nhà mạng Vinaphone còn cung cấp cho những khách hàng của mình rất nhiều các gói cước hỗ trợ truy cập mạng xã hội, và tiện ích khác.Và gói cước B300fb là một trong những gói cước khá ưu đãi của nhà mạng dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook nhiều.Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước B300Fb của Vinaphone. Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng xã hội Facebook thì gói cước B300FB là gói cước rất ưu đãi, không giới hạn dung lượng hay thời gian truy cập của khách hàng. Chỉ với 300k đăng ký khách hàng sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này và nhận về nhiều mức ưu đãi đó là truy cập Facebook không giới hạn thời gian và dung lượng trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày.

huy-goi-cuoc-B300Fb-cua-Vinaphone-1

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì gói cước này mang lại khá nhiều tiện ích, còn đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít thì gói cước này chưa hoàn toàn hợp lí. Cụ thể là các bạn có thể truy cập rất ít và với mức cước phí 300k này các bạn có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm hơn.

Cách tiến hành hủy gói cước B300Fb của Vinaphone nhanh nhất

Để tiến hành hủy gói cước B300Fb Vinaphone này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch làm thủ tục lằng nhằng, mà chỉ cần ngồi tại nhà,văn phòng công ty tiến hành bằng cú pháp tin nhắn :

HUY B300FB gửi về 888

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước này thì nên tiến hành khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin. Thao tác khởi động lại này giúp cho khách hàng không bị mất cước phí về sau.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này, chính vì vậy để tiết kiệm nhất các bạn nên tiến hành tra cứu thông tin trước khi tiến hành hủy. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin đó là :

DATA gửi về 888

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-B300Fb-cua-Vinaphone

hủy gói cước B300Fb của Vinaphone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói cước B300Fb của Vinaphone là khá đơn giản và bất kỳ kahcsh hàng nào cũng có thể tiến hành thực hiện được. Hãy chia sẻ cho nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. CHúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công.