Hướng dẫn cách đơn giản nhất để mua card viettel tại Banthe247.com

228 Lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách làm thế nào để để mua card viettel tại Banthe247.com một cách  nhanh nhất. Làm thế nào để mua được thẻ cào với giá rẻ nhất trên thị trường tại Banthe247.com

Nếu như bạn là một thành viên của Banthe247.com  nhưng vẫn không hay thường xuyên sử dụng các dịch vụ tại đây thì chắc chắn bạn vẫn chưa biết đến hết các dịch vụ tại đây rồi. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn tất cả các thông tin về website Banthe247.com cũng như các dịch vụ mà trang web này đang cung cấp.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Tại sao lại lựa chọn địa chỉ trang web Banthe247.com  để mua card viettel?

Banthe247.com là một địa chỉ thanh toán các dịch vụ về thẻ cào online rất uy tín, chi phí mà khách hàng phải bỏ ra luôn luôn là tối thiếu. Đặc biệt hơn khi bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên thì  bạn tiết kiệm hơn nữa và việc giao dịch cũng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

mua-card-viettel

 mua card viettel

Sau đây là tổng hợp những ưu đãi mà khách hàng nhận được  khi mua card viettel tại Banthe247.com:

  • Tìm thấy được tất cả các mệnh giá thẻ nạp của tất cả các nhà mạng
  • Giao dịch chính xác, nhận thẻ cào nhanh chóng
  • Chiết khấu ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa
  • Hỗ trợ khách hàng, đối soát 24/7
  • Chăm sóc khác hàng chu đáo nhiệt tinh nhất.Hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề nhanh chóng.
  • Thông tin giao dịch luôn được bảo mật cao nhất.

Những điểm cần lưu ý khi mua card viettel tại Banthe247.com

Khi thực hiện giao dịch tại Banthe247.com bạn cần lưu ý những thông tin sau:

+ Lấy thông tin ngân hàng: Bạn sẽ liên hệ qua livechat, hotline, fanpage để nhận thông tin tài khoản ngân hàng. Hệ thống Banthe247.com sẽ nhanh chóng cung cấp các thông tin ngân hàng phù hợp nhất với bạn.

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay 

+ Nạp tiền vào tài khoản: Khi  nạp tiền vào tài khoản thành viên thì bạn cần thực hiện chuyển khoản tới ngân hàng do Banthe247.com cung cấp. Sau khi chuyển xong bạn cần liên hệ với nhân viên trực live chat để kiểm tra tiền đã được cộng vào tài khoản  hay chưa.

mua-card-viettel.1jpg

 mua card viettel

Lưu ý: Để tránh các trường hợp xấu, lừa đảo khi bạn khi mua card viettel online tại đây https://banthe247.com thì bạn chỉ thực hiện chuyển khoản tới các ngân hàng được cung cấp từ Banthe247.com từ các  kênh  chính thức như livechat, email hay sms fanpage.

Sau khi tiền đã được công vào thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để thực hiện các giao dịch như : mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… và chịu các mức phí do từng ngân hàng quy định.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về cách mua card viettel nhanh nhất tại Banthe247.com. Chúc bạnthành công !