Hướng dẫn cách đăng kí gói F300 mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

817 Lượt xem

   Khách hàng muốn xem phim, xem nhiều clip trên iPad, máy tính bảng, điện thoại ... thì những gói 3g fast connect ưu đãi khủng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thuê bao. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm Internet thoải mái nhất với gói F300 mobifone. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Gói F300 mobifone cung cấp tới 30GB dữ liệu tốc độ cao.  Đăng kí thành công thuê bao có thể thoải mái giải trí với các kênh phim và Youtube, xem phim thẻ ga với ưu đãi dung lượng lên tới 30GB. F300 Mobifone mang lại cho bạn nhiều giá trị tuyệt vời nhất chỉ với 300 000 đồng trong 1 tháng sử dụng mạng với 30 GB.   Quá rẻ, quá hấp dẫn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí thoải mái xem thêm gói cước từ ngay bây giờ

goi-F300-mobifone

 

Đăng kí gói F300 mobifone  xem phim thoải mái mọi lúc mọi nơi

Đăng kí thành công gói bạn có thể xem các kệnh phim, youtube thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí

+ Đơn giản chỉ cần đăng ký  gói cước ưu đãi này theo cú pháp: ON F300  gửi 9084. Tất cả các tiện ích trên Internet sẽ được tích hợp nhanh chóng trên điện thoại của bạn với những ưu đãi sau:

Nhận thêm vào tài khoản tới 30 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng

Mức phí ngoài gói cước 9.77đ / 50KB.

Với ưu đãi hấp dẫn từ gói F300 mobifone, bạn có thể thoải mái truy cập các trang web phim yêu thích của bạn như phim14.net, youtube, ... Hãy nhanh tay đăng kí gói cước từ ngay bây giờ để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước đem lại nhé.

Nếu tài khoản của bạn không đủ để thực hiện đăng ký gói cước, bạn tham khảo cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank​

Những thông tin chi tiết nhất về gói F300 mobifone

goi-F300-mobifone-1

gói F300 mobifone 

+ Ưu điểm: Luôn cho phép người dùng truy cập vào Internet với tốc độ tối ưu ngay cả khi dung lượng của gói đã hết.

Áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau  đều có thể tiến hành đăng kí và sử dụng gói cước cực kì ưu đãi này

Phí trọn gói : 300 000 VND / tháng.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói bằng cách thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi tới 999.

Gói được tự động gia hạn nên nếu không cần sử dụng dịch vụ trong chu kỳ tiếp theo, bạn có thể thực hiện hủy gói F300 mobifone  theo cú pháp: HUY F300 gửi 999 để tránh các khoản phí phát sinh không mong muốn ngoài gói.

Hy vọng rằng việc tung ra gói F300 mobifone từ nhà mạng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về 3G, giải trí, liên lạc mỗi ngày trên Internet.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.