Đăng ký gói cước khuyến mãi F101Mobifone

1773 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này bạn sẽ mất rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước khuyến mãi F101Mobifone, nhờ ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Vậy gói cước khuyến mãi F101Mobifone có ưu đãi gì hấp dẫn? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói F101? Để biết thông tin chi tiết về gói cước này bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi F101Mobifone

Nếu là một khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi thoại đến người thân, bạn bè của mình thì việc lựa chọn một gói cước gọi thoại là một giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Một trong số những gói cước ưu đãi mà nhà mạng cung cấp đến người dùng là gói cước khuyến mãi F101Mobifone với rất nhiều thông tin thú vị như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng được hưởng ưu đãi: Các thuê Mobi thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao của mình có nhận được lời mời tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí đăng ký: miễn phí.
  • Hạn sử dụng: Từ 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật hôm sau.

Goi-cuoc-khuyen-mai-F101-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi F101Mobifone

Đồng hành cùng gói cước khuyến mãi F101Mobifone bạn sẽ được thỏa sức gọi điện suốt 10 phút mà chỉ tính tiền có 1 phút. Bên cạn đó lại được miễn phí đăng ký, nếu thuê bao của bạn thuộc danh sách nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng bạn có thể nhạn tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DK F101 gửi 999.

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói F101 Mobifone: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 trong khung giờ từ 20h thứ 7 đến 8h Chủ nhật hôm sau.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước khuyến mãi F101Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phá sinh khi sử dụng.