Cú pháp đăng ký nhanh gói cước HD90 của Mobifone

1978 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước HD90 của Mobifone, khách hàng chỉ bỏ ra 90.000đ là đã nhận được những ưu đãi vô cùng thiết thực. Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về gói cước này, chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết trong nội dung dưới đây.

Gói cước HD90 của Mobifone là gói cước thế nào?

Để đăng ký thành công gói cước HD90 của Mobifone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: ON HD90 gửi 9084

goi-cuoc-hd90-cua-mobifone

Gói cước HD90 của Mobifone

Trong đó:

  • ON: Là lệnh mở của gói cước.
  • HD90: Là tên gói cước 4G nhà mạng Mobifone.
  • 9084: Là tổng đài tiếp nhận tin nhắn đăng ký gói cước.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được 3.5GB dung lượng data truy cập internet sử dụng trong thời gian 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G Mobifone  tối đa ở mức 150 Mbps/50 Mbps, nhanh hơn rất nhiều lần so với tốc độ 3G Mobifone.

Có thể thấy, gói cước này là gói 4G chỉ được ưu đãi về dung lượng data truy cập với số data ưu đãi cực nhiều nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ lướt web, xem phim thỏa thích. Đăng ký thành công gói cước, khách hàng sẽ được sử dụng 4G LTE trên ngay thiết bị điện thoại của mình. Có thể thấy, hiện nay gói cước 4G đang là mạng công nghệ mới được ưa chuộng nhất với tốc độ truy cập siêu nhanh.

goi-cuoc-hd90-cua-mobifone

Gói cước HD90 của Mobifone

Ưu đãi khi sử dụng gói cước HD90 của Mobifone

Để thuộc đối tượng sử dụng gói cước, khách hàng phải thỏa mãn điều kiện đó là đang sử dụng sim 4G Mobifone, điện thoại của bạn phải có hỗ trợ 4G và hoạt động trong vùng phủ sóng 4G. Thêm nữa, khách hàng phải thuộc đối tượng đăng ký gói cước HD90 của nhà mạng Mobifone.

Giá cước là 90.000đ/ lần đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau, với thời hạn sử dụng là 30 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công.

Để kiểm tra dung lượng data của gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước, khách hàng soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY HD90 gửi 999

Có thể thấy, công nghệ mạng 4G hiện nay đã được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước HD90 của Mobifone để sử dụng nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!