Chi tiết cách đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone

244 Lượt xem

Với các thuê bao di động chỉ cần tham gia đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone bạn sẽ được miễn phí data 3G, miễn phí gọi thoại, nhắn tin. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho quá trình liên lạc và truy cập internet mỗi ngày.

Dang-ky-dich-vu-Viettalk-Vinaphone

Thông thường để chi trả cho quá trình liên lạc, nhắn tin và truy cập internet người dùng di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích, với 3 gói cước này bạn sẽ mất khá nhiều chi phí khi sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng dịch vụ Viettalk Vinaphone. Theo đó, thuê bao chỉ cần đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone bạn sẽ được miễn phí gọi thoại, nhắn tin và truuy cập internet với cước phí tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Viettalk Vinaphone

Dịch vụ Viettalk Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ tối đa cho quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Theo đó, dịch vụ đang được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao di động muốn dùng dịch vụ sẽ phải tải và cài đặt thành công ứng dụng Viettalk trên thiết bị di động của mình.

Tính năng hữu ích từ dịch vụ Viettalk Vinaphone

Miễn phí 100% phí data 3G VinaPhone .

Nhắn tin miễn phí với tốc độ cực nhanh mà không lo mạng yếu.

Khách hàng có thể nhắn tin, gọi thoại từ ứng dụng Viettalk đến tất cả thuê bao di động trong nước ngay cả khi không dùng chung app OTT.

Với ví ảo E-Wallet, bạn có thể tham gia đăng ký các gói cước, dịch vụ GTGT từ nhà mạng mà không cần tốn nhiều thời gian đăng ký như trước đây. Bên cạnh đó, khi cài đặt tiện ích này, bạn sẽ chủ động quản lý được chi tiêu hàng tháng của mình.

Giảm giá đến 40% giá cước, khi gọi thoại, nhắn tin cho các thuê bao di động, cố định toàn quốc so với cước phí sử dụng thông thường.

Dang-ky-dich-vu-Viettalk-Vinaphone

Các gói cước được cung cấp từ dịch vụ Viettalk Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của  người dùng di động nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng 2 gói cước từ dịch vụ Viettalk bao gồm: Gói Viettalk cơ bản và gói Viettalk nâng cao. Mỗi gói cước sẽ có cước phí và ưu đãi khác nhau cụ thể như sau:

Các gói cước Viettalk cơ bản

Đây là gói cước mặc định mà nhà mạng áp dụng cho thuê bao di động, theo đó khi tham gia đăng ký gói cước Viettalk cơ bản bạn sẽ nhận được ưu đãi nhận như sau:

Miễn phí GPRS/3G Vinaphone khi nhắn tin và gọi thoại từ ứng dụng đến thuê bao nội mạng Vinaphone.

Ưu đãi giảm giá cước phí khi nhắn tin từ ứng dụng với cước phí bao gồm: nhắn tin nội mạng chỉ 120đ/sms và ngoại mạng là 300đ/sms.

Giảm cước phí thoại như sau:

Cước phí chỉ còn 720đ/phút khi gọi di độngVinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc.

Cước phí chỉ 800đ/phút khi gọi ngoại mạng.

Gói cước Viettalk nâng cao

Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp tim nhắn như sau: DK V2 gửi 9779.

Khi đăng ký thành công gói cước thuê bao sẽ được miễn phí cước dịch vụ trong 3 ngày đầu tiên, từ ngày thứ 4 trở đi cước phí gói sẽ tính là 2.000đ/ngày.

Hiện tại gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước Viettalk nâng cao

Miễn phí 100% GPRS/3G khi nhắn tin, gọi thoại từ ứng dụng đến thuê bao nội mạng Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn từ ứng dụng đến các thuê bao Vinaphone.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đến thuê bao Vinaphone và cố định VNPT.

Nếu thuê bao di động gọi thoại ngoài gói bạn sẽ phải chịu cước phí theo quy định như sau: 300đ/sms  khi nhắn tin ngoại mạng, gọi thoại nội mạng VNPT quá 10 phút bạn sẽ bị tính cước phí là 720đ/phút và gọi thoại ngoại mạng có cước phí là 800đ/phút.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ Viettalk Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ Viettalk Vinaphone thành công và có những phút giây trò chuyện, thư giãn thoải mái cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không lo cước phí phát sinh.