Chi tiết cách đăng kí gói Maxs Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn

1019 Lượt xem

Với thuê bao di động, đăng ký gói Maxs Vinaphone là giải pháp giúp bạn có tới 2GB dữ liệu để sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet, lướt web cho công việc, học tập và giải trí mỗi ngày. .

Trong số các gói 4G được triển khai bởi nhà mạng, gói Maxs Vinaphone là gói cước có nhiều ưu đãi hấp dẫn.   Theo đó các thuê bao điện thoại di động chỉ phải trả 25.000 đồng để đăng ký gói Maxs. Thuê bao sẽ nhận ngay 2GB data để có thể thoải mái vào Internet giải trí, học tập, làm việc mà không sợ tốn kém nhiều tiền trong tài khoản.

Thông tin chi tiết về gói Maxs Vinaphone

Hiện nay với các thuê bao học sinh,sinh viên, nhà mạng Vinaphone vẫn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng bằng việc triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi, giá rẻ cho người dùng.   Một trong số đó là gói Maxs Vinaphone.   Với 2 GB dữ liệu mỗi tháng, thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng mỗi tháng mà không lo cước phí sử dụng.

goi-Maxs-Vinaphone

gói Maxs Vinaphone

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao là học sinh-sinh viên đang hoạt động hai chiều
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Điều kiện đăng ký và sử dụng gói Maxs Vinaphone: Thuê bao di động sử dụng sim 4G, điện thoại có hỗ trợ truy cập mạng 4G, nằm trong vùng phủ sóng 4G.
  • Phí đăng kí: từ 25.000 VND đến 50.000 VND /1 lần đăng kí
  • Chu kì: 30 ngày
  • Data ưu đãi: Nhận tới 2 GB data 4G để truy cập

Hướng dẫn đăng ký gói Maxs Vinaphone

Đây là một gói cước cực kì ưu đãi, nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin: DV MAX gửi đến 8069

Sau khi gửi thông báo đăng ký, thuê bao sẽ nhận được yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Để hoàn tất việc đăng kí bạn cần thực hiện soạn: Y <mã xác thực> gửi 1544 .

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói Maxs Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

Gói có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần thực hiện đăng kí nhiều lần. Chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản chính là được.

Nếu bạn không còn cần phải sử dụng gói, bạn có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Với những thông tin trên, chúc thuê bao có thể đăng kí gói Maxs Vinaphone  thành công đồng thời có nhiểu những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận nhiều ưu đãi nhất nhé!