Cách nhận ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone

247 Lượt xem

Chỉ với 300.000đ khi tham gia đăng ký gói cước B300FB Vinaphone các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi miễn phí truy cập facebook và tặng thêm 18Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu truy cập internet và facebook là một trong những nhu cầu hàng đầu của rất nhiều người dùng di động. Để đáp ứng cho nhu cầu này người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí phát sinh khi sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước B300FB Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí data khi truy cập internet và tặng thêm 18GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet hàng tháng của mình. Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay thông tinn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước B300FB Vinaphone

Hiện tại với mức chi phí 300.000 đồng bạn có thể đăng ký gói B300FB Vinaphone để thỏa sức truy sử dụng di động trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái lướt facebook, xem phim, nghe nhạc thả ga trên di động của mình. Theo đó, gói cước được triển khai với những thông tin như sau:

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone và thuê bao Ezcom đều có thể đăng ký gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone

Với gói B300FB mạng Vinaphone thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng bất cứ lúc nào, ở đâu mà không lo lắng đến chi phí. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ nhà mạng lúc này bạn chỉ cần soạn Y <mã xác nhận> gửi 1544 để hoàn tất. Để đảm bảo ưu đãi gói cước được cập nhật bạn tắt thiết bị và bật lại để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng.

Ưu đãi từ gói cước B300FB Vinaphone

  • Truy cập facebook miễn phí mà không bị giới hạn data.
  • Nhận ngay 18GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B300FB Vinaphone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data 3G/4G còn lại trong gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Để hủy gói cước B300FB Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY B300FB gửi 888.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước B300FB Vinaphone thành công và tận hưởng những ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.