Cách hủy gói cước M3 của Vietnamobile nhanh chóng nhất

183 Lượt xem

Sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M3 của Vietnamobile. Việc thực hiện hủy gói cước  khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là khá cần thiết để tránh mất nhiều chi phí và có thể đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn. Cụ thể cách hủy gói cước ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin chiết khấu cao nhất hiện nay: tại đây

Hủy gói cước M3 của Vietnamobile khi không còn nhu cầu

Chỉ với 125.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn là 10Gb data tốc độ cao. Tuy nhiên có nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng chỉ sử dụng hết khá ít ưu đãi gây lãng phí. Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

huy-goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile

hủy gói cước M3 của Vietnamobile

Hơn thế nữa gói cước này được áp dụng vào khung giờ từ 1h đến 6h59 sáng. Đây là thời gian ngủ, và nghỉ ngơi nên sau khi đăng ký nhiều khách hàng thường không sử dụng đúng khung giờ. Mà nếu như không dùng đúng khung giờ thì sẽ bị tính cước phí phát sinh như bình thường.

Cách hủy gói cước M3 của Vietnamobile đơn giản nhất

Để tiến hành hủy gói cước này khách hàng không cần thực hiện quá nhiều thao tác mà chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản đó là soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY M3 gửi tới 345

+Cước phí của tin nhắn được gửi tới 345 : Miễn phí.

Những ưu đãi về data còn lại từ gói cước sẽ bị trừ sau khi khách hàng hủy thành công gói cước. Chính vì thế nếu như chưa đến hạn gia hạn tự động khách hàng cần phải kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy gói cước này. Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại đó lá :

KT DATA gửi tới 345

+Cước phí của tin nhắn được gửi tới 345 : Miễn phí.

Khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Để tránh mất cước phí về sau các bạn cần khởi động lại thiết bị di động sau khi nhận được tin nhắn này.

huy-goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile-1

hủy gói cước M3 của Vietnamobile

Sau khi khách hàng bật lại máy thì sẽ có thể đăng ký một gói cước khác như bình thường. Bạn nên lựa chọn thật kỹ một gói cước phù hợp với mình, giúp tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí, mất thời gian.

Cuối cùng tổng kết lại nếu như gói cước không còn phù hợp nữa, cũng như không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì bạn nên hủy gói cước M3 của Vietnamobile. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.