Cách đăng kí gói D1 mobifone nhận ngay ưu đãi khủng chỉ với 8,000 VND

201 Lượt xem

   Chỉ cần trả 8000đ khi đăng ký gói D1 mobifone thuê bao di động Mobifone sẽ nhận ngay được ưu đãi data lên tới 150 MB dữ liệu để có thể sử dụng Internet thoải mái mỗi ngày.   Đây là gói 3G phù hợp với các thuê bao không thường xuyên truy cập mạng.

Ngoài việc triển khai gói dịch vụ 3Gchu kì dài hiện nay nhà mạng cũng có triển khai rất nhiều gói 3g ưu đãi dành tặng cho các thuê bao không thường xuyên truy cập mạng.   Một trong số đó là gói D1 mobifone, đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 150Mb với phí đăng kí cực thấp là 8000đ / ngày.

Chi tiết cách đăng kí gói D1 mobifone

goi-D1-mobifone

gói D1 mobifone

Bên cạnh gói D10, gói dịch vụ 3G D1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thuê bao di động thỉnh thoảng truy cập Internet.   Phương pháp đăng ký gói rất đơn giản. Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

D1 đến 999

Sau khi gửi một tin nhắn đăng kí thành công  bạn chỉ cần thực hiện tắt điện thoại và khởi động lại để hệ thống tự cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn và bạn có thể yên tâm truy cập mạng trong vòng 24h rồi đấy.

Những thông tin chi tiết nhất về gói D1 mobifone

Với gói D1 Mobifone, đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Thông tin gói cước hiện đang được triển khai với những thông tin cung cấp sau đây:

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau đnag hoạt động hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao của mình có được phép sử dụng gói cước hay không bạn có thể chủ động soạn tin: KT DSKM gửi 999.
  • Data ưu đãi nhận được: 150 MB data 3G Mobifone.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Phí sử dụng: 8000đ / Đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói D1 mobifone

gói D1 mobifone không có tính năng tự gia hạn, vì vậy thuê bao sẽ không cần phải lo lắng hệ thống tự động gia hạn gói cước khi hết nhu cầu sử dụng.

Khi bạn sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn có thể truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí cho tới khi hết chu kì.

Để kiểm tra dung lượng của gói, bạn cần thực hiện kiểm tra data ưu đãi nhận được từ gói bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

Hy vọng với thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói D1 mobifone thành công và có  thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao thoải mái nhất mọi lúc mọi nơi.