Tại sao cần trao đổi sau khi nhận thư từ chối tuyển dụng

Bạn đã gặp tất cả các bằng cấp cho công việc, bạn đã tự tin rằng bạn hoàn toàn chắc chắn "Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?" Và người phỏng vấn thậm chí còn nói, "Hẹn gặp lại sớm" khi bạn rời đi. Nhưng sau đó bạn lại nhận thư từ chối sau khi về nhà trong lúc còn đang cần tim viec làm. Vậy lúc này phải xử lý như nào?

 

Mẫu mail

Xin chào [tên người phỏng vấn],

Cảm ơn bạn đã cập nhật. Tôi rất thích được gặp các bạn và các thành viên khác trong nhóm của bạn, và tôi thực sự đánh giá cao cơ hội để tìm hiểu thêm về [tên công ty].

Nếu có thể, tôi sẽ yêu một số phản hồi về kỹ năng phỏng vấn của tôi và bằng cấp tổng thể. Tôi luôn tìm cách để tôi có thể cải thiện và tôi thực sự đánh giá cao sự thấu hiểu của bạn khi tôi tiếp tục tìm kiếm công việc của mình.

Cảm ơn bạn lần nữa, [tên người phỏng vấn].

Lời chúc tốt đẹp nhất,

[Tên của bạn]

 

Bạn sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết về cách cải thiện tìm kiếm công việc của bạn

Hãy bắt đầu với lợi ích rõ ràng nhất. Yêu cầu thông tin phản hồi từ những người không muốn thuê bạn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin tuyệt vời về những điều cụ thể mà bạn có thể cải thiện và đánh bóng cho cuộc phỏng vấn tiếp theo của bạn.

Có lẽ bạn là một ứng cử viên siêu năng lực, nhưng sự bồn chồn liên tục của bạn đã khiến người phỏng vấn trở nên điên loạn. Có lẽ có một kỹ năng nhất định khiến người phỏng vấn nghĩ bạn có thể mở rộng. Hoặc, có lẽ anh ta hoặc cô ấy không nghĩ rằng bạn là một nền văn hóa tuyệt vời.

Bất cứ điều gì dẫn đến email từ chối của bạn, bạn nên biết. Bằng cách đó, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức bạn cần để loại bỏ cuộc phỏng vấn tiếp theo của bạn ra khỏi công viên.

 

Bạn có thể học điều gì đó mới về bản thân

Tôi nhớ một lần đặc biệt khi tôi yêu cầu phản hồi sau khi không nhận được một vị trí mà tôi đã vui mừng về. Người phỏng vấn ngạc nhiên và hữu ích trong phản ứng của cô. Vì vậy, nhiều đến nỗi cô ấy nói với tôi rằng tôi có một thói quen khó chịu khi hoàn thành câu của người khác.

Tôi đã bị sốc và đã luôn luôn nghĩ về bản thân mình như một người giao tiếp lành nghề và tận tâm. Vì vậy, tôi quyết định hiểu rõ hơn về xu hướng này. Chắc chắn, tôi đã làm điều này rất nhiều . Ý định của tôi là tốt - tôi đã cố gắng thể hiện sự đồng ý và quan tâm đến những gì người khác đang nói. Nhưng, tôi chắc chắn rằng nó chỉ đến như là gây phiền nhiễu và gây rối cho các đối tác đàm thoại của tôi.

Không cần phải nói, yêu cầu tư vấn và ý kiến ​​sau khi từ chối công việc có thể chỉ ra một điều gì đó mà bạn thậm chí không biết. Không giống như bạn bè, người cố vấn của bạn, hoặc thậm chí cả cha và mẹ già thân yêu, người phỏng vấn thực sự không có gì để mất bằng cách trung thực với bạn. Vì vậy, đây có thể là nơi bạn sẽ nhận được một số phản hồi có giá trị nhất của mình.

 

Bạn sẽ chứng minh rằng bạn sẵn sàng học hỏi và phát triển

Làm thế nào nhiều mô tả công việc bạn đã đọc mà nhà nước một cái gì đó như thế, "Phải sẵn sàng chấp nhận và học hỏi từ những lời chỉ trích xây dựng ?" Một bó, phải không? Mặc dù bạn đã không thực sự có được vị trí, bây giờ là cơ hội của bạn để đưa tiền của bạn, nơi miệng của bạn. Bất cứ ai cũng có thể nói rằng anh ta hay cô ta xử lý tốt những lời chỉ trích xây dựng. Nhưng, tiếp cận và chủ động yêu cầu phản hồi chứng minh rằng bạn luôn tìm cách để bạn có thể phát triển, học hỏi và phát triển. Và, đó là một cách chắc chắn để gây ấn tượng với bất kỳ người phỏng vấn nào.

Việc làm

Tin tức tuyển dụng việc làm tổng hợp, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh chóng hiệu quả nhất, kiến thức ứng xử văn phong

 Tổng hợp các mẫu CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm

Tổng hợp các mẫu CV xin việc hay cho người có kinh nghiệm

Bạn là ứng viên đã có kinh nghiệm ở nhiều vị trí việc làm khác nhau, trong thời gian tới bạn cần đến một mẫu Cv xin hay cho người có kinh nghiệm vậy phải tìm ở đâu. Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bí quyết tạo CV xin việc online trên timvie365.vn có việc làm ngay

Bí quyết tạo CV xin việc online trên timvie365.vn có việc làm ngay

Rất nhiều ứng viên tạo hồ sơ online trên timviec365.vn đã nhanh chóng tìm được công việc phù hợp cho mình. Bởi website có nhiều tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng thật sự có nhu cầu mà hồ sơ của bạn có thể tiếp cận được.

Những mẹo hay giúp tìm việc làm tại Ninh bình hiệu quả nhất

Những mẹo hay giúp tìm việc làm tại Ninh bình hiệu quả nhất

Tim viec lam tai ninh binh như thế nào hiệu quả nhất? Đây là một trong những câu hỏi của không ít ứng viên hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại...

Những sai lầm tìm việc làm dễ mắc phải của các ứng viên

Những sai lầm tìm việc làm dễ mắc phải của các ứng viên

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những sai lầm tìm việc làm phổ biến nhất mà phần đông các ứng viên thường mắc phải làm cho quãng thời gian thất nghiệp cứ kéo dài mãi không thôi. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những điều cần biết khi viết thư xin việc tiếng anh cho sinh viên mới ra trường

Những điều cần biết khi viết thư xin việc tiếng anh cho sinh viên mới ra trường

​Mẫu thư xin việc tiếng anh là một trong những hành trang đặc biệt cần thiết mà các bạn sinh viên mới ra trường cần được trang bị trên con đường tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng và đam mê.

Bí quyết viết CV thu hút nhà tuyển dụng dành cho người đã đi làm

Bí quyết viết CV thu hút nhà tuyển dụng dành cho người đã đi làm

Ở mỗi một cấp độ thì cách viết CV sẽ khác nhau. Nhất là đối với những người đã từng đi làm, đã có cho mình những kiến thức, kỹ năng nhất định thì việc viết cv cho bản thân lại càng được trau chuốt hơn

Top 5 web việc làm hỗ trợ tìm việc tốt nhất 2018

Top 5 web việc làm hỗ trợ tìm việc tốt nhất 2018

Nếu như muốn tìm được một công việc như ý, bạn nhất được không được bỏ qua bài viết về top 5 web việc làm hỗ trợ tìm việc tốt nhất 2018 dưới đây.

Phỏng vấn tìm việc: 3 kiểu ứng viên khiến nhà tuyển dụng ưng ý

Phỏng vấn tìm việc: 3 kiểu ứng viên khiến nhà tuyển dụng ưng ý

Nếu bạn đang được mời đi phỏng vấn thì nhất định phải biết đến bí quyết này, hãy cùng TIMVIEC365.VN tìm hiểu 3 kiểu ứng viên khiến nhà tuyển dụng ưng ý và xem bạn đã và đang thuộc kiểu ứng viên nào nhé.

Dùng mạng xã hội để phát triển sự nghiệp

Dùng mạng xã hội để phát triển sự nghiệp

Các trang mạng xã hội như Facebook, Google plus, Linkedin rất phổ biến hiện nay, nơi bạn có thể liên kết với mọi người. Làm thế nào để xây dựng mạng lưới quan hệ qua mạng xã hội để phát triển sự nghiệp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Điều kiện cần có để làm được quản trị kinh doanh

Điều kiện cần có để làm được quản trị kinh doanh

Việc làm quản trị kinh doanh là một công việc cần rất nhiều yếu tố mới giúp bạn có thể thành công được trong công việc. Vậy để làm được một người quản trị giỏi thì cần có những yếu tố gì? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây....