Bí quyết tạo CV xin việc online trên timvie365.vn có việc làm ngay

1621 Lượt xem

Rất nhiều ứng viên tạo hồ sơ online trên timviec365.vn đã nhanh chóng tìm được công việc phù hợp cho mình. Bởi website có nhiều tin tuyển dụng, nhà tuyển dụng thật sự có nhu cầu mà hồ sơ của bạn có thể tiếp cận được.

>>> Đừng bỏ lỡ: Kích thước CV chuẩn nhất​

Cách tạo CV xin việc online trên timviec365.vn

1. Cách tạo CV xin việc online trên timviec365.vn thu hút nhà tuyển dụng

Nếu bạn còn nhiều bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu khi truy cập timviec365.vn trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết tạo cv online của timviec365.vn thu hút các nhà tuyển dụng tốt nhất ngay sau đây.

Nếu bạn từng nhiều lần thấy những CV xin việc đẹp mắt, trình bày rõ ràng, rất thu hút thì hãy tin rằng họ đã phải đầu tư tìm hiểu, viết và chỉnh sửa nhiều lần mới ra được như vậy. Không ai viết 1 lần và tự nhiên viết được CV đẹp ngay từ đầu, kể cả những người viết lách. Nếu bạn không học chuyên ngành về viết lách hay chỉ đơn giản muốn có bản CV thu hút hơn hãy tìm đến timviec365.vn tạo hồ sơ online cho mình ngay nhé.

Không bỏ qua các gợi ý mẫu tạo CV online trên timviec365.vn

Các chuyên gia tư vấn việc làm cũng luôn khuyên ứng viên nên tham khảo các mẫu tạo CV online của timviec365.vn để chọn ra mẫu phù hợp với trường hợp cụ thể của bản thân. Với mẫu phù hợp, bạn có thể gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng qua bản CV được nhấn mạnh những nội dung có trong tâm. Tham khảo các mẫu mà timviec365.vn gợi ý trong mục Hồ sơ xin việc gồm:

  • Mẫu CV xin việc
  • Mẫu sơ yếu lý lịch online
  • Mẫu thư xin việc online
  • Đơn xin việc online

Bạn đang muốn soạn mẫu nào hãy bấm vào đó sẽ ra một giao diện gồm nhiều mẫu tương ứng. Ưng mẫu nào bạn bấm vào Sử dụng mẫu này. Có rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn rất chuyên nghiệp, trình bày đẹp mắt.

Tiện ích này giúp cho quá trình tạo CV của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với các tiểu mục tương ứng, bạn chỉ cần điền nội dung chi tiết về bản thân như kỹ năng, kinh nghiệm, bằng cấp, các thành tích đạt được… hay thư giới thiệu. Như vậy, dù không phải là cây viết chuyên nghiệp, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tạo một bản CV đẹp mắt, chuyên nghiệp không kém.

Chuẩn bị một bản CV tốt là cơ sở để bạn tư tin hơn, cũng như có thêm nhiều hơn cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý so với những ứng viên làm CV một cách hời hợt. Nhiều người đang đi làm cũng quan tâm đến những mẫu CV và cách viết CV chất lượng, có thể để chuẩn bị cho công việc mới,  hay các việc làm thêm của họ. Có rất nhiều việc làm thêm tại Bắc Kạn nói riêng và các tình thành khác trong cả nước nói chung, thu hút rất nhiều người đi làm mong muốn cải thiện, tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình. 

Cách tạo CV xin việc online trên timviec365.vn

Không bỏ qua những tiện ích tạo CV online trên timviec365.vn

Khi bạn bấm vào mục hồ sơ xin việc sẽ hiện ra giao diện tạo CV với rất nhiều tính năng cung cấp, hỗ trợ cho người dùng trong quá trình viết CV xin việc của mình. Nếu bạn thấy viết hồ sơ xin việc khô khan, thậm chí đây là một trong những việc khó khăn nhất mà ứng viên cần vượt qua tạo CV thật tốt. Bởi nhiều chuyên gia việc làm cảnh báo, CV xin việc là điều đầu tiên mà nhà tuyển dụng biết về bạn trong khi họ có rất ít thời gian xem xét hồ sơ, đôi khi chỉ lướt qua mỗi hồ sơ vài giây. Bạn nên biết rằng vào một đợt tuyển dụng nhân sự, nhà tuyển dụng có thể nhận được rất nhiều hồ sơ xin việc gửi tới hoặc lướt qua nhiều hồ sơ online trên mạng qua kết quả tìm kiếm của bộ lộc từ khóa.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu những tiện ích mà timviec365.vn mang lại cho mình như mẫu CV theo ngành nghề cụ thể để dễ dàng chọn mẫu tương ứng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các bài tư vấn kinh nghiệm viết CV thiết thực ở mục cẩm nang để có thêm kiến thức trước khi bắt tay vào viết CV!

Không bỏ qua tính năng Tìm kiếm Quanh đây

Timviec365.vn cung cấp tiện ích tìm việc theo từ khóa giúp bạn tìm được công việc phù hợp với mong muốn như địa điểm với bán kính rất gần từ 2km đến 20km. Tính năng này giúp bạn rút ngắn thời gian tìm việc, không mất công tìm kiếm công việc mà mình mong muốn. Đặc biệt có thể chọn việc làm ngay gần nhà mình.

Ví dụ như bạn đang ở Đăk Lăk và có nhu cầu tìm việc làm full time hay việc làm thêm tại daklak chỉ cần vài thao tác đơn giản được hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể tìm cho mình công việc phù hợp rồi nhé.

Cách tạo CV xin việc online trên timviec365.vn

Bạn bấm vào Tìm kiếm Quanh đây >> Tìm việc quanh đây >> Điền vào 5 box tương ứng gồm tên công việc, vị trí của bạn, tỉnh thành và bán kính >> Thực hiện.

Kết quả danh sách các việc làm sẽ hiện ra trên bản đồ Google map qua biểu tượng chiếc cặp màu đỏ. Tính năng quét streets view cho phép bạn biết rõ ràng địa chỉ của công ty tuyển dụng. Có thể nói đây là tính năng độc nhất vô nhị trên thị trường mà không có website tìm việc nào triển khai. Timviec365.vn hy vọng sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, có hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.  

2. Timviec365.vn cam kết và đảm bảo cho bạn những quyền lợi gì?

Dành cho ứng viên người tìm việc

Website cung cấp hơn 100 mẫu CV online của timviec365.vn tất cả các ngành nghề với thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ trên 5 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Anh, Trung, Nhật, Hàn. Hỗ trợ ứng viên tải CV về máy đơn giản nhất.

Hỗ trợ ứng viên tải CV xin việc có sẵn từ máy tính với định dạng đuôi PDF.

Dễ dàng tải ảnh đại diện cho hồ sơ của mình. Tính năng ẩn/hiện hồ sơ linh hoạt nhanh chóng cho người tìm việc. Hồ sơ xin việc của bạn nên có ảnh đại diện chất lượng để các nhà tuyển dụng có thể đánh giá sự phù hợp của bạn với vị trí mà công ty đang cần tuyển. Điều này cũng được nhiều chuyên gia việc làm khuyên đối với các ứng viên trong quá trình tạo CV xin việc online cho mình.

Tin tuyển dụng chất lượng giúp bạn tốt hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm của mình, giúp bạn có được công việc phù hợp và ổn định với thu nhập tương xứng.

Dành cho nhà tuyển dụng

Dễ dàng tìm được những ứng viên theo tiêu chí của mình nhờ hệ thống lọc tìm kiếm qua tính năng Tìm kiếm Quanh đây duy nhất trên timviec365.vn miễn phí. Đơn vị chọn các tiêu chí tương ứng với 5 box và thực hiện. Kết quả tìm kiếm hiện trên bản đồ Google Map với biểu tượng những chiếc cặp màu đỏ. Muốn xem ứng viên nào, bạn bấm vào chiếc cặp sẽ ra thông tin cơ bản về ứng viên. Muốn xem chi tiết hồ sơ, bạn bấm Xem chi tiết. Tính này hỗ trợ này giúp nhà tuyển dụng rút ngắn thời gian, quy trình tìm kiếm ứng viên hơn.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng internet. Dịch vụ hỗ trợ nhà tuyển dụng chu đáo, kịp thời qua livechat hoặc số hotline khi có những vướng mắc trong quá trình đăng ký tài khoản, khúc mắc trong quá trình đăng tin hay mong muốn mua sử dụng gói dịch vụ của timviec365.vn cho đợt tuyển dụng của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt hơn.  

Dịch vụ ghim tin có giá tốt nhất thị trường hiện nay. Có nhiều mức gói ghim tin phù hợp cho nhu cầu tuyển dụng của công ty. Đặc biệt timviec365.vn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi tốt đối với nhà tuyển dụng mua gói ghim. Mỗi ngày, timviec365.vn có gần 300 hồ sơ tạo mới và làm mới của ứng viên. Số lượng nhà tuyển dụng đăng ký mỗi ngày đang tăng lên mỗi ngày.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên tâm huyết, có chuyên môn kỹ thuật, timviec365.vn đang ngày càng tạo được uy tín trên thị trường đối với ứng viên và nhà tuyển dụng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một website tiện ích, mang lại lợi ích thiết thực dành cho người dùng dễ dàng sử dụng nhất.

Nhanh tay tạo CV online của timviec365.vn để sớm có việc làm trong những ngày đầu năm này. Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn, cùng timviec365.vn đồng hành trên con đường sự nghiệp của mình.