Bật mí cách đăng ký gói cước SV100 Mobifone

1902 Lượt xem

Nhu cầu truy cập internet  tốc độ cao trong tháng là một trong những nhu cầu được khá nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Để sử dụng cho nhu cầu đó người dùng di động sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng di động gói cước SV100 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Goi-cuoc-SV100-Mobifone

Đồng hành cùng gói cước SV100 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 100GB data trong vùng áp dụng và 2GB data tốc độ cao ngoài vùng áp dụng. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây.

Cú pháp đăng ký gói SV100 Mobifone

Gói cước SV100 Mobifone là một trong số những gói cước 3G được nhà mạng triển khai đến các thuê bao học sinh, sinh viên tại khu vực 9 Mobifone. Nếu bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước thì nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DT SV100 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước SV100 Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng rồi.

Goi-cuoc-SV100-Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói SV100 Mobifone

  • Tặng 100Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng 3G/4G Mobifone tại khu vực 9 trong 30 ngày.
  • Tặng thêm 2Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  ngoài khu vực mà gói cước áp dụng.

Một số thông tin thêm về gói cước SV100 Mobifone

Gói cước SV100 Mobifone là một trong số ít gói cước tiện ích có ưu đãi data siêu khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai gói cước: Từ 10/3/2018 .
  • Phạm vi áp dụng: Các tỉnh thuộc khu vực 9 Mobifone bao gồm: Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Kiên Giang.
  • Đối tượng được đăng ký: Các thuê bao sinh viên, học sinh tham gia hòa mạng sim Ba Khía hoạt động tại khu vực 9 Mobifone.
  • Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước SV100 Mobifone hay không bạn gọi ngay tổng đài 9090 để được hỗ trợ.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói SV100 Mobifone

Khách hàng khi sử dụng hết ưu đãi của gói SV100 Mobifone hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ phải mua thêm dung lượng để sử dụng.

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT SV100 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước SV100 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY SV100 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước SV100 Mobfoine mang lại các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.