Bạn đã biết thông tin ưu đãi gì về gói cước F300 của Mobifone

205 Lượt xem

Ngoài thuê bao di động ra thì nhà mạng Mobifone còn bao gồm các thuê bao Fast Connect. Đặc điểm của những thuê bao này là sử dụng sim mục đích chủ yếu là truy cập mạng với tốc độ cao.Và các gói cước ưu đãi truy cập internet cũng được nhà mạng cung cấp rât nhiều. Phổ biến nhất trong số đó là gói cước F300 của Mobifone. Bạn có đang là thuê bao Fast Connect và không biết thông tin gì về gói cước này ?  Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về gói cước ưu đãi này trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước F300 của Mobifone kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Gói F300 Mobifone này có mức ưu đãi data khá khủng và hấp dẫn đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều và thường xuyên. Cụ thể là khách hàng sẽ được nhận ngay về tài khoản của mình 30Gb dung lượng data sau khi đăng ký thành công gói cước này.Những đối tượng khách hàng phù hợp với gói cước này là những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, đang sử dụng thêm một điện thoại, sử dụng máy tính bảng, hoặc ipad,...

goi-cuoc-f300-cua-mobifone-1

gói cước F300 của Mobifone

Chỉ cần bạn là thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn cước phí thì sẽ có thể đăng ký thành công gói ưu đãi này. Với mức ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một chi phí không nhỏ khi truy cập mạng internet.Hơn thế nữa khách hàng còn duy trì kết nối với những người bạn trên mạng xã hội của mình, duy trì việc bán hàng, tương tác online mà không lo bị ngắt quãng.

Cách đăng ký nhanh chóng gói cước F300 của Mobifone

Khi khách hàng đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng rồi và muốn trải nghiệm gói cước này thì có thể tiến hành đăng ký nhanh chóng bằng cú pháp tin nhắn sms như sau :

ON F300 gửi về 9084

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Giá của gói cước ưu đãi : 300.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công.

+Một số lưu ý về gói cước ưu đãi này :

-Gói cước sẽ được hệ thống gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

-Khi khách hàng sử dụng hết những ưu đãi miễn phí từ gói cước sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá là 9,77 đồng/MB.

goi-cuoc-f300-cua-mobifone

gói cước F300 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này khách hàng có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước F300 của Mobifone khá đơn giản và ưu đãi. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. CHúc các bạn tiến hành đăng ký thành công gói cước và có những phút giây truy cập mạng vui vẻ.