Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

3175 Lượt xem

Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao để có thể mua được thẻ cào với giá tốt nhất, giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo uy tín? Điều quan trọng là bạn chọn được website uy tín, dịch vụ tốt có chiết khấu cao. 

Một trong những website thu hút được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào online uy tín, chiết khấu cao cùng dịch vụ hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu. Bạn dễ dàng  mua thẻ điện thoại chiết khấu cao các nhà mạng trên trang cũng như mua các loại thẻ cào game hay đổi thẻ, đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu cực kỳ ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. 

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Trong khi đó, ngày nay, thẻ điện thoại có thể sử dụng như một thẻ đa năng giúp bạn vừa nạp tiền cho sim thẻ điện thoại của nhà mạng, vừa nạp tiền cho thuê bao khác, dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm, đổi thẻ cào thành tiền... tiện ích đem lại cho người dùng nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống của mình.

Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trên Banthe247.com

+ Truy cập website tại địa chỉ banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản miễn phí bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống là có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin sau để mua thẻ điện thoại mình đang cần:

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay để hệ thống xử lý và gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản của bạn là có thể vào lấy mã thẻ cào, số serial của thẻ vừa mua để sử dụng. 

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm vượt qua thư từ chối của nhà tuyển dụng

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên thì các bạn liên hệ qua hotline hoặc live chat trên website để nhận về số tài khoản. Sau đó thực hiện chuyển tiền vào tài khoản này với nội dung : 

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại chiết khấu cao trên Banthe247.com

+ Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng cao, giá ưu đãi nhất

+ Mua thẻ mọi lúc mọi nơi từ điện thoại, máy tính có mạng ngay tại nhà nhanh chóng qua vài thao tác

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch và người dùng

+ Mua thẻ số lượng lớn, giá sỉ luôn tốt nhất hiện nay

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc KH chu đáo, tận tình

 Cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao là giải pháp tối ưu giúp bạn thuận tiện mua thẻ bất cứ lúc nào cần tới với giá tốt, giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DV300 Mobifone khi cần thiết