Thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone

171 Lượt xem

Đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao sinh viên nhận được ưu đãi 2GB data để sử dụng cho nhu cầu truy cập interenet, lướt web mỗi ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-4G-Maxs -Vinaphone

Hiện tại gói cước 4G Maxs Vinaphone là gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động bởi cước phí cực rẻ nhưng thuê bao lại nhận được ưu đãi data cực khủng. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 25.000đ để đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone là bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data 4G tốc độ cao. Ưu đãi này bạn sẽ thoải mái sử dụng cho nhu cầu cho học tập, giải trí trên di động trong 30 ngày, so với các gói cước 4G đang được triển khai thì gói cước này có ưu đãi khủng hơn rất nhiều.

Thông tin gói cước 4G Maxs Vinaphone sinh viên

Nếu như để chi trả cho nhu cầu truy cập internet thì các thuê bao sinh viên sẽ phải tốn rất nhiều cước phí sử dụng. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đến người dùng gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone với ưu đãi cực khủng đến 2GB data mỗi tháng để bạn có thể thoải mái sử dụng cho nhu cầu họp nhóm, đăng ký lịch học, tra cứu tài liệu,…hàng tháng.  Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao di động trả trước Vinaphone đang sử dụng sim sinh viên Vinaphone và đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Cả nước.
  • Điều kiện đăng ký và sử dụng: Thuê bao sử dụng sim 4G sinh viên, sử dụng thiết bị được hỗ trợ 4G/LTE và sử dụng trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.
  • Cước phí gói: Chỉ từ 25.000đ đến 50.000đ/lần tùy vào mỗi chu kỳ.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi data: Tặng 2GB tốc độ cao khi sử dụng trên nền tảng 4G Vinaphone

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến bằng cách click đường link sau đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Dang-ky-goi-cuoc-4G-Maxs -Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn đang sử dụng sim sinh viên và không muốn bỏ lỡ ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận từ tổng đài. Lúc này bạn sẽ soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp tin nhắn như sau: Y <mã xác thực> gửi 1544 để hoàn tất.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G Maxs VinaPhone

Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, nên thuê bao di động chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền gia hạn gói cước thành công.

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp như sau: HUY MAXS gửi 888.

Mong rằng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước Maxs sinh viên Vinaphone mang lại, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G Maxs Vinaphone thành công và có những phút giây trải nghiệm internet thú vị mỗi ngày. Chúc bạn thành công.