Làm sao để thực hiện chuyển tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất?

258 Lượt xem

    Cách chuyển tiền Vietnamobile sẽ giúp bạn chuyển tiền giữa các thuê bao trong cùng một mạng.   Bằng cách này, bạn có thể chuyển tiền cho người thân và bạn bè  của mình tại những nơi mà họ không có điều kiện mua thẻ cào để nạp tiền điện thoại. Đây là một trong những tiện ích cực kì hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile, điều dễ dàng nhất bạn có thể làm là đăng ký dịch vụ chuyển tiền bằng mạng Vietnamobile để hoàn thành giao dịch trực tuyến ngay lập tức.   Nếu bạn  không biết thực hiện đăng kí ra sao? Thì có thể dành ra ít phút để tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Bây giờ, rất nhiều website cung cấp nạp tiền mobifone. Nhưng không phải website nào cũng cam kết mức chiết khấu cao. Do thế nên, nếu người tiêu dùng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại thì hãy đến với cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa lòng bởi uy tín dịch vụ, giao dịch nhanh chóng cũng như chiết khấu cực tốt. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile  nhanh chóng nhất

   Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền mạng Vietnamobile, bạn soạn tin nhắn: CT ON gửi 121. Sau khi soạn tin nhắn, hệ thống sẽ gửi mật khẩu và xác nhận rằng bạn đã đăng ký thành công dịch vụ tiện ích này thông qua SMS.

chuyen-tien-vietnamobile-1

chuyển tiền Vietnamobile

- Khi bạn đăng ký thành công, bạn có thể thay đổi mật khẩu dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile

Để thay đổi mật khẩu chuyển tiền Vietnamobile cho thuê bao của mình thì bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: 

- Để thay đổi mật khẩu bạn cần thực hiện soạn tin: DMK gửi 121

Sau một thời gian sử dụng bạn quên mất mật khẩu đang dùng thì bạn   có thể thực hiện lấy lại bằng cách thực hiện

- Quay số cú pháp: MK gửi 121

- Hệ thống sẽ gửi một mật khẩu mới bằng tin nhắn SMS và bạn cần thực hiện kích hoạt mật khẩu mới trong vòng 24h

>>>> Hướng dẫn cách mua thẻ cào giá sỉ đơn giản nhất

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile

 Sau một thời gian sử dụng dịch vụ nếu bạn cảm thấy dịch vụ này không còn phù hợp nữa thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình bằng cách thực hiện soạn tin: CT OFF gửi 121

>>> Tham khảo: Mua thẻ cào mobifone giá rẻ 

Chi tiết cách chuyển tiền Vietnamobile

chuyen-tien-vietnamobile

Chuyển tiền Vietnamobile

- Chuyển tiền trực tuyến Vietnamobile bạn soạn: CT gửi 121

Hệ thống sẽ gửi một thông báo yêu cầu người dùng xác nhận giao dịch bằng cách nhập mật khẩu

 Xác nhận chuyển: 

 - Xác nhận giao dịch với tin nhắn như sau: C gửi 121

Tại thời điểm này, tiền sẽ được chuyển sau khi khách hàng xác nhận giao dịch thành công

Nếu như bạn muốn hủy chuyển tiền bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn:

- soạn tin:  K gửi 121

Để có thể tham gia chuyển tiền cho thuê bao khác thì thuê bao của bạn cần phải có đầy năng lượng trước đã nhé. Nếu muốn gia tăng tài khoản điện thoại cho thuê bao ngoài cách mua thẻ cào truyền thống thì bạn có thể thực hiện mua thẻ cào điện thoại chiết khấu cao tại đại chỉ banthe247.com.

  Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện chuyển tiền Vietnamobile   thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé!