Hướng dẫn cách đăng kí ngay gói VinaCard vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

105 Lượt xem

   Hiện nay, nhà mạng có triển khai rất nhiều những gói cước cực kì ưu đãi cho các thuê bao của nhà mạng. trong các gói cước được triển khai thì gói VinaCard vinaphone  nhận được sự tin dùng của nhiều thuê bao nhất hiện nay.

   Với gói trả trước VinaCard Vinaphone, khách hàng sẽ không phải thực hiện thanh toán hóa đơn hàng tháng mà nhà mạng sẽ tiến hành trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khiến cho bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất

    Nếu bạn muốn sử dụng gói cước trả trước cực kì ưu đãi này bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

>> Xem các chương trình khuyến mãi 3g của vinaphone mới nhất năm 2018

Thông tin chi tiết nhất về gói VinaCard vinaphone

+ Với gói Vinacard của Vinaphone, khách hàng có thể biết chính xác có bao nhiêu số dư trong tài khoản của bạn, vì chi phí sẽ được trừ trực tiếp sau mỗi cuộc gọi. Đây là lựa chọn hữu ích cho các thuê bao có nhu cầu liên hệ không cao để tiêu dùng cước phí một cách hợp lí nhất. 

goi-vinacard-vinaphone

gói VinaCard vinaphone

Nếu bạn muốn nhanh chóng chuyển sang gói VinaCard vinaphone để sử dụng,  thì thuê bao của bạn cần phải đáp ứng điều kiện là đang hoạt động hai chiều. Đặc biệt đối với gói MyZone, cán bộ đoàn, học sinh - sinh viên, Vinaphone không cho phép  thuê bao chuyển sang gói cước trả trước này, hãy nạp thẻ điện thoại online để duy trì giao dịch

Hướng dẫn thuê bao chuyển sang gói VinaCard vinaphone

Để chuyển  sang gói cước trả trước thì thuê  bao của bạn cần phải thực hiện theo các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Tạo cú pháp tin nhắn SMS: Vinacard gửi 900.

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần thực hiện soạn tin YES  gửi 900 để xác nhận chuyển đổi  sang gói cước. Nếu không thực hiện chuyển đổi được bạn có thể nhanh chóng liên hệ ngay với tổng đài nhờ giúp đỡ.

Những ưu điểm nhận được từ gói VinaCard vinaphone

Tính phí cho mỗi cuộc gọi, tin nhắn: Bạn không cần phải trả thêm một cước phí thông tin nào ngoài cước gọi thoại và nhắn tin

Tự kiểm soát: Trong khi sử dụng,  bạn sẽ nắm bắt được mức độ tiêu dùng của thuê bao

Đặc biệt, bạn có thể gọi ra nước ngoài bất kì lúc nào mà không cần phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà

   Bên cạnh đó, khách hàng khi chuyển sang gói VinaCard vinaphone  thì thuê bao cũng nên đăng kí một gói cước 4G để sử dụng nhằm có nhiều trải nghiệm đầy đủ nhất trên Internet.. Để thuận tiện khi chọn gói cước 4G vinaphone để sử dụng bạn có thể tham khảo một trong những gói cước sau đây.

Tên gói cước 4G

Soạn tin theo cú pháp

Cước phí đăng kí gói cước

Ưu đãi data nhận được

Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin

Chu kỳ sử dụng gói cước

Speed79

Soạn tin: DK1 4G79 gửi 1544

79,000đ

2GB

+ nhận 30 phút gọi nội mạng.

+Nhận ngay 30 tin nhắn nội mạng.

– 30 ngày

Speed199

Soạn tin: DK1 4G199 gửi 1544

199.000đ

6GB

Speed299

Soạn tin: DK1 4G299 gửi 1544

299,000đ

10G

  Trên đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn có thể thực hiện chuyển sang gói VinaCard vinaphone  cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn! chúc bạn chuyển đổi thành công.