Địa chỉ mua thẻ cào online nhanh nhất là gì

317 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ cào online hiện nay của khách hàng là khá cao. Hình thức mua trực tuyến này được khách hàng sử dụng nhiều hơn là hình thức mua thẻ cào giấy vì đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Vì vậy khách hàng hiện nay đang rất quan tâm đến chủ đề địa chỉ mua thẻ cào online. Chi tiết về thông tin này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về địa chỉ mua thẻ cào online nhanh nhất hiện nay

Với nhu cầu mua thẻ cào hiện nay thì các bạn có thể mua thẻ cào giấy tại cửa hàng phân phối thẻ của nhà mạng nhưng đối với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ nạp nhiều hoặc gấp nhưng lại không thể ra ngoài được thì phương pháp này chua hoàn toàn là hợp lí. Do đó hình thức mua thẻ cào online đang được ưa chuộng khá nhiều bởi vì có thể giúp người dùng mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu, vào bất cứ thời điểm nào. Hình thức mua thẻ này mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng, tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian một cách tối đa.

Hơn thế nữa còn giảm thiểu rủi ro như khi mua thẻ cào giấy đó là bị mua nhầm mã thẻ của nhà mạng khác, cào thẻ mạnh quá bị rách, thẻ bị lỗi, hỏng,...Thông tin về thẻ cào online sau khi mua xong sẽ được gửi vào email mà bạn đã đăng ký tài khoản thành viên, mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

dia-chi-mua-the-cao-online-1

địa chỉ mua thẻ cào online

Một trong số những website hỗ trợ khách hàng khá tốt dịch vụ này đó chính là Banthe247.com. Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn địa chỉ website này để mua thẻ cào online và khá hài lòng.

Tiện ích khi giao dịch tại địa chỉ mua thẻ cào online Banthe247.com

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều dịch vụ đa dạng liên quan đến thẻ cào như mua thẻ, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại online,...

Dịch vụ nào cũng có mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, và đặc biệt hơn so với các website khác.Cụ thể như sau :

+Với thẻ cào các nhà mạng di động :

-Thẻ cào Vinaphone, Mobifone, Viettel : 2.1 %

-Thẻ cào Vietnamobile : 4%

+ Với thẻ cào game, nạp vào các ứng dụng của nhà cung cấp khác :

-Thẻ cào GATE : 2.1%

-Thẻ cào Zing : 3.65 %

-Thẻ cào VTC, Garena : 4%

Lưu ý : Mức ưu đãi chiết khấu % trên sẽ được áp dụng khi bạn đăng nhập hệ thống và dùng tiền trong ví online của tài khoản thành viên để mua. Các bạn có thể nạp tiền vài tài khoản thành viên này bằng 2 cách là sử dụng thẻ cào dư thừa hoặc nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng.

dia-chi-mua-the-cao-online

địa chỉ mua thẻ cào online

Tóm lại qua bài viết trên có thể thấy rằng địa chỉ mua thẻ cào online rất uy tín hiện nay có thể kể đến đó là Banthe247.com. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình phát sinh nhu cầu mua thẻ. Chúc khách hàng mua thẻ thành công và nhận về những ưu đãi hấp dẫn.