Cách đăng kí thành viên để đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín tại doithe247.com

200 Lượt xem

   Doithe247.com  là một trong những địa chỉ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín  và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Thế nhưng vẫn có nhiều thuê bao vẫn chưa nắm được cách đăng kí tài khoản thành viên tại đây để thực hiện các quy trình giao dịch do hệ thống cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín  hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ giúp bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào thành tiền với các mức chiết khấu ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng an toàn, uy tín, hiệu quả nhất.

doi-the-cao-thanh-tien-mat-uy-tin

đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Doithe247.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào hót nhất trên thị trường hiện nay. Thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn và bảo mật cực kì cao.

Tuy nhiên để tham gia các giao dịch ưu đãi tại đây thì bạn cần tiến hành đăng kí ngay tài khoản thành viên trên hệ thống. những làm sao để đăng kí? Hãy cùng dành ra ít phút để tìm hiểu thêm nội dung dưới đây.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại đây.

Cách đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín  tại doithe247.com

Để đăng kí làm thành viên cần nhanh chóng chọn ngay mục: Đăng kí tại góc bên phải màn hình . Nhập đầy đủ thông tin vào các mục có dấu* gồm:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ Email
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Nhập mã kiểm tra: Điền các số hiện bên phải ô trống.
  • Hoàn tất các thông tin chọn ngay mục:  “Đăng ký tài khoản”

Sau khi hoàn tất mục đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín  thì thông tin về tài khoản thành viên của bạn sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Bạn chỉ cần check mail để kiểm tra thông tin nhé!

Ngoài cách trên  để tiết kiệm được nhiều thời gian công sức hơn thì bạn còn có thể thực hiện đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, hoặc Google.

Ngay sau khi đăng nhập thành công  bạn có thể thoải mái hỏa sức trải nghiệm và tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống cung cấp..

Nhu vậy có thể thấy rằng  việc đăng kí tài khoản thành viên để thực hiện đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín  khá đơn giản và dễ dàng. Nếu như bạn muốn thực hiện  gió dich tại đây thì hãy nhanh chóng thực hiện đăng kí từ ngay bây giờ nhé! Chúc bạn thành công!