Bật mí cách hủy gói cước M120 Vinaphone qua tin nhắn

216 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước M120 Vinaphone là giải pháp được nhiều người sử dụng di động sử dụng. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn bảo toàn tài khoản cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình.

Huy-goi-cuoc-M120-vinaphone

Hiện tại trong số gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước M120 Vinaphone là một trong số gói 3G có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai. Khi sử dụng hết ưu đãi dung lượng nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh vượt gói là 25đ/50KB nếu thuê bao tiếp tục truy cập internet. Vì thế, nếu thuê bao di động có nhu cầu truy cập cao hơn thì sẽ tốn khá nhiều chi phí sử dụng hàng tháng. Do đó, sau một thời gian sử dụng nhiều người dùng lựa chọn cách hủy gói cước M120 Vinaphone để bảo toàn tài khoản cho việc đăng ký một gói cước 3G phù hợp hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy gói cước M120 Vinaphone

Gói cước M120 Vinaphone là gói cước 3G hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng của người dùng di động thường xuyên truy cập internet thường xuyên. Nhưng chính tính năng tính phí phát sinh khi sử dụng vượt gói nên nhiều người dùng di động đã lựa chọn cách hủy gói cước để lựa chọn một gói cước 3G khác phù hợp hơn.

Cách hủy gói cước M120 Vinaphone được nhà mạng triển khai theo cú pháp rất đơn giản, nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY M120 gửi 888.

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói cước thành công, toàn bộ dữ liệu từ gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn trên hệ thống, lúc này thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ tổng đài là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại  bằng sms dễ dàng và tiện ích. Tham khảo ngay nhé

Huy-goi-cuoc-M120-vinaphone

Một số lưu ý khi hủy gói cước M120 Vinaphone

Vì ưu đãi từ gói cước M120 Vinaphone là cực lớn nên trước khi hủy gói cước thuê bao nên kiểm tra dung lượng từ gói cước theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Sau khi thực hiện hủy gói cước M120 Vinaphone, thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh vượt gói là 75đ/50KB. Do đó, khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao bạn nên nên đăng ký cho mình gói cước 3G Vinaphone ưu đãi khủng hơn gói cước hiện tại để sử dụng.

Thông tin chi tiết về các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi khủng

Tên gói 3G

Cú pháp đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước phí phát sinh

Thời hạn sử dụng

Gói cước MAX

Soạn tin:

DK MAX gửi 888

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

Gói cước  

MAX100

Soạn tin: 

DK MAX100 gửi 888

100.000đ

1.2GB

Miễn phí

30 ngày

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước M120 Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng mà không lo cước phí phát sinh hàng tháng.